Bản tin » Thi cử - Tuyển sinh

Hà Nội: Trả phiếu báo dự thi ĐH, CĐ từ hôm nay (ngày 7/6)

Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, bắt đầu từ hôm nay (7/6), sẽ trả giấy báo dự thi ĐH, CĐ cho các thí sinh.

 

Theo quy định, thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ năm 2011 tại đâu thì nhận giấy báo dự thi tại đó. Khi đến nhận, thí sinh phải mang theo phiếu đăng ký dự thi số 2 để đối chiếu.

 

Trong trường hợp bị mất phiếu số 2, thí sinh có thể dùng giấy tờ tùy thân có dán ảnh hợp lệ để được nhận giấy báo dự thi.

 

Thí sinh lưu ý, cần đọc kĩ nội dung giấy báo dự thi, nếu phát hiện có sai sót phải thông báo cho Hội đồng tuyển sinh trường điều chỉnh.

 

Giấy báo dự thi cùng với Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2010 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2011), Chứng minh thư, Giấy chứng nhận sơ tuyển (nếu thi vào các ngành có yêu cầu sơ tuyển) sẽ là những giấy tờ thí sinh phải mang theo trong ngày làm thủ tục dự thi.

 

Trong ngày này, thí sinh cũng có thể điều chỉnh các sai sót trong giấy báo dự thi (Nếu có sai sót, thí sinh yêu cầu cán bộ của trường điều chỉnh, ghi xác nhận và kí tên vào phiếu ĐKDT số 2).

 

Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, sẽ giải quyết các trường hợp thất lạc giấy báo dự thi từ ngày 25/6 cho đến trước ngày thi.

 

Được biết, nhằm chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2011, UBND thành phố Hà Nội đã đề nghị các sở, ban, ngành, địa phương cần thực hiện tập trung vào các việc: bảo đảm đề thi an toàn và bí mật; cung cấp điện ổn định; tăng cường các giải pháp giao thông đáp ứng nhu cầu đi lại của thí sinh và khắc phục ách tắc giao thông; bảo đảm thông tin liên lạc, ATVS thực phẩm…

 

Hà Nội là nơi tập trung nhiều trường ĐH, CĐ nhất trong cả nước với gần 70 trường ĐH và CĐ, trong đó có nhiều trường trọng điểm, có quy mô tuyển sinh lớn.

 

07/06/2011 - gdtd.vn

Bản quyền 2008 - 2023 @ Thongtintuyensinh.vn
Hosting @ MinhTuan

Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Về đầu trang
Close [X]