Bản tin » Thi cử - Tuyển sinh

Trong vòng 15 ngày có thể rút hồ sơ đăng kí xét tuyển

Thí sinh được rút hồ sơ ĐKXT đã nộp trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày bắt đầu thời hạn nộp hồ sơ của mỗi đợt đăng ký xét tuyển được quy định trong lịch công tác tuyển sinh ĐH-CĐ hệ chính quy năm 2011. 

 

Bộ GD-ĐT vừa có Công văn hướng dẫn cụ thể về việc TS rút hồ sơ đăng kí xét tuyển (ĐKXT) nguyện vọng 2 (NV2) hoặc nguyện vọng 3 (NV3) đã nộp để xét tuyển trong kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ hệ chính quy năm 2011.

 

TS trực tiếp hoặc có thể ủy quyền cho người khác đến trường để rút hồ sơ ĐKXT đã nộp. Trong trường hợp ủy quyền, thí sinh phải viết giấy ủy quyền và người được ủy quyền đến rút hồ sơ ĐKXT phải mang theo giấy ủy quyền kèm giấy chứng minh nhân dân của mình.

 

Lệ phí ĐKXT của thí sinh rút hồ sơ ĐKXT đã nộp, do Hiệu trưởng các trường xem xét quyết định và công bố công khai.

 

Bộ GD-ĐT yêu cầu, trong thời hạn nhận hồ sơ ĐKXT quy định, hàng ngày các đại học, học viện, các trường ĐH-CĐ cập nhật thông tin về hồ sơ ĐKXT của thí sinh vào máy tính bằng phần mềm tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2011 (DH11) và công bố công khai trên Website của trường.

 

Thông tin về hồ sơ ĐKXT của thí sinh bao gồm: họ và tên; ngày tháng năm sinh; số báo danh; đối tượng; khu vực; điểm thi từng môn và tổng điểm 3 môn thi; số thứ tự hồ sơ; mã ngành ĐKXT; ngày nhận hồ sơ ĐKXT; ngày trả hồ sơ ĐKXT (nếu có).

 

Giang Đông

28/06/2011 – gdtd.vn

 

 

Bản quyền 2008 - 2023 @ Thongtintuyensinh.vn
Hosting @ MinhTuan

Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Về đầu trang
Close [X]