Bản tin » Thi cử - Tuyển sinh

Ngày 29-6, ĐH Quốc gia Hà Nội sẽ công bố điểm trúng tuyển

30/05/2015

Chiều nay (30-5), tỷ lệ thí sinh đến dự thi vào ĐH Quốc gia Hà Nội đã đạt số kỷ lục. Theo thông tin từ Ban tuyển sinh ĐH Quốc gia Hà Nội, ca thi tiếp theo này có 6.247 thí sinh dự thi trên 6.508 thí sinh đăng ký dự thi đạt 95,99% . Tại Hải Phòng, Nam Định đạt tỷ lệ 97,53%, thấp nhất tại Đà Nẵng, đạt 91,67%.

ĐH Quốc gia Hà Nội với 9 đơn vị thành viên là: ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Công nghệ, ĐH Giáo dục, ĐH Kinh tế, Khoa Y Dược, Khoa Quốc tế và Khoa Luật đến thời điểm này đã  hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tất cả các cán bộ và thí sinh làm bài thi không có ai vi phạm kỷ luật, không ai ốm đau bất thường.

47 trường hợp bị trục trặc máy tính trong ca thi sáng đã được bố trí thi lại. Rút kinh nghiệm về những sự cố máy tính sáng nay, buổi chiều số thí sinh bị chuyển sang thi ca sau giảm.

Phó Giám đốc ĐH Quốc gia Hà Nội Nguyễn Kim Sơn, Trưởng ban Ban chỉ đạo kỳ thi đánh giá năng lực vào Đại học Quốc gia Hà Nội 2015 cho biết: Tất cả điểm thi đánh giá năng lực phục vụ tuyển sinh đại học chính quy vào ĐH Quốc gia Hà Nội sẽ được công bố vào ngày 6-6 trên website của nhà trường. Ngày 29-6, ĐH Quốc gia Hà Nội sẽ công bố điểm trúng tuyển của thí sinh thi đợt 1 này.

Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước đó thì kết quả công bố được coi là cơ sở xác định trúng tuyển. Đối với thí sinh chưa tốt nghiệp, kết quả công bố được coi là đáp ứng chuẩn đầu vào của ĐH Quốc gia Hà Nội và được xét tuyển sau khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia diễn ra vào đầu tháng 7 tới.

THU HÀ (qdnd.vn)

Bản quyền 2008 - 2021 @ Thongtintuyensinh.vn
Hosting @ MinhTuan

Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Về đầu trang
Close [X]