Bản tin » Điểm nhận hồ sơ xét tuyển

Mức điểm nhận hồ sơ ĐKXT năm 2018 của Trường ĐH Hùng Vương (Phú Thọ)

-

 

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Hùng Vương thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm đủ điều kiện để nộp hồ sơ ĐKXT) thay thế cho ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đã thông báo tại Đề án tuyển sinh năm 2018 của trường như sau:

1. Xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018

- Đối với các ngành đại học sư phạm (trừ các ngành có thi năng khiếu) đã tính điểm ưu tiên theo quy định hiện hành đạt từ 17.0 điểm trở lên.

- Đối với các ngành đại học thuộc các khối ngành  II, III, IV, V, VII: Kết quả thi của tổ hợp các môn xét tuyển chưa nhân hệ số, đã tính điểm ưu tiên theo quy định hiện hành đạt từ 14.0 điểm trở lên.

2. Xét tuyển kết quả học tập các môn học THPT

- Đối với các ngành đại học sư phạm: Xét tuyển học sinh tốt nghiệp THPT xếp loại học lực lớp 12 từ giỏi trở lên.

- Đối với các ngành đại học khác: Tổng điểm 2 học kỳ lớp 12 của 3 môn học thuộc tổ hợp môn xét tuyển (chưa tính điểm ưu tiên) đạt 36,0 trở lên. Điểm ưu tiên được cộng với tổng điểm trung bình các môn để xét trúng tuyển. Điểm ưu tiên khu vực và đối tượng được thực hiện theo quy định ưu tiên của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

3. Thi năng khiếu kết hợp xét tuyển điểm học tập các môn văn hóa ở THPT hoặc điểm thi THPT quốc gia

- Thi tuyển môn năng khiếu và xét tuyển kết quả điểm các môn văn hóa lớp 12 ở THPT hoặc kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 theo tổ hợp môn xét tuyển (các ngành GD Mầm non, GD Thể chất, SP Âm nhạc, Thiết kế đồ họa)

- Điểm trung bình của 3 môn thuộc tổ hợp môn xét tuyển (gồm cả môn thi năng khiếu đã nhân hệ số theo Đề án của trường) đạt 6,0 trở lên. Điểm ưu tiên được cộng với tổng điểm các môn đã nhân hệ số để xét trúng tuyển. Điểm ưu tiên khu vực và đối tượng được thực hiện theo Quy chế tuyển sinh hiện hành.

 

Bản quyền 2008 - 2024 @ Thongtintuyensinh.vn
Hosting @ MinhTuan

Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Về đầu trang
Close [X]