Bản tin » Điểm chuẩn trúng tuyển

Điểm chuẩn 2021 của ĐH Kinh tế Luật TP.HCM theo các phương thức xét tuyển riêng

09/07/2021
Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM (UEL) đã chính thức công bố kết quả xét tuyển của 03 phương thức trong 05 phương thức xét tuyển của Trường năm 2021, trong đó:
* Phương thức 1b: Ưu tiên xét tuyển thẳng học sinh giỏi nhất trường THPT (mỗi trường một thí sinh) theo quy định của ĐHQG-HCM. Đây là năm đầu tiên Trường Đại học Kinh tế - Luật xét tuyển theo phương thức này và nhận được sự quan tâm của thí sinh với 237 nguyện vọng đăng ký xét tuyển. Ở phương thức này chương trình đào tạo Marketing chất lượng cao có điểm trúng tuyển cao nhất với 28,4 điểm (là điểm trung bình học tập 03 năm THPT).
* Phương thức 02: Ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐHQG-HCM. Những thí sinh này là học sinh giỏi 03 năm liền hoặc thành viên đội tuyển tham dự kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia, học tại 149 trường THPT chuyên, năng khiếu hoặc và theo các tiêu chí kết hợp. Tổng nguyện vọng đăng ký xét tuyển của phương thức này là 4.927 nguyện vọng. Điểm chuẩn của phương thức này là tổng điểm 03 môn trong tổ hợp xét tuyển của 06 học kỳ với mức điểm từ 72 điểm đến 85,79 điểm, trong đó 06 chương trình đào tạo có điểm trúng tuyển đạt từ 84 điểm trở lên.
Phương thức 05: Xét tuyển dựa trên kết quả chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEFL, SAT, ACT, DELF,…) kết hợp với kết quả học THPT đối với học sinh Việt Nam và học sinh có quốc tịch nước ngoài (học chương trình THPT quốc tế bằng tiếng Anh hoặc chương trình THPT trong nước). Để trúng tuyển bằng phương thức này thí sinh cần có chứng chỉ IELTS từ 5.0 đến 6.0 và tổng điểm trung bình học tập trung học phổ thông trong 3 năm từ 21 điểm trở lên.
 

Tin cùng chuyên mục

Bản quyền 2008 - 2024 @ Thongtintuyensinh.vn
Hosting @ MinhTuan

Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Về đầu trang
Close [X]