Bản tin » Thi cử - Tuyển sinh

Thí sinh vẫn không được rút hồ sơ đúng thời hạn quy định

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, thí sinh chỉ được phép rút hồ sơ xét tuyển NV2 trong vòng 15 ngày, kể từ ngày 25-8 đến thời hạn chót là 17 giờ ngày 10-9. Tuy nhiên, ghi nhận trong ngày hôm qua 10-9, nhiều trường lại không tạo điều kiện để thí sinh rút hồ sơ.

 

Tại Trường ĐH Sài Gòn thí sinh phải mất từ 30 - 45 phút mới rút được hồ sơ. Thông tin từ nhà trường cho biết, tính đến 17 giờ ngày hôm qua, trường đã giải quyết cho hơn 200 thí sinh rút hồ sơ. Trong khi đó, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM giải quyết cho gần 400 thí sinh rút hồ sơ. Các trường còn lại như ĐH Công nghiệp TPHCM, ĐH Kỹ thuật Công nghệ TPHCM, ĐH Công nghệ Thông tin Gia Định… rất ít thí sinh đến rút hồ sơ.

 

Tuy là hạn cuối để thí sinh rút hồ sơ NV2 nhưng hôm qua bộ phận tuyển sinh nhiều trường tại TPHCM không làm việc nên thí sinh không rút được hồ sơ. Tại trường ĐH Mở TPHCM, rất đông thí sinh, phụ huynh đến rút hồ sơ nhưng trường thông báo không làm việc ngày thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ. Một số trường khác hẹn thí sinh thứ hai (ngày 12-9) mới giải quyết cho rút hồ sơ.

Tại Trường ĐH Hoa Sen, nhiều thí sinh trong số 147 thí sinh mà Bộ GD-ĐT yêu cầu trường trả giấy chứng nhận kết quả điểm thi (phiếu điểm) nhưng bộ phận tuyển sinh giải thích nhà trường đã gửi qua đường bưu điện, không phát trực tiếp. 

 

THANH HÙNG

11/09/2011 – sggp.org.vn

 

 

Bản quyền 2008 - 2024 @ Thongtintuyensinh.vn
Hosting @ MinhTuan

Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Về đầu trang
Close [X]