Bản tin » Thi cử - Tuyển sinh

ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM công bố điểm chuẩn (dự kiến)

29/07/2014
Ngày 28-7, Trường Đại Học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM công bố điểm chuẩn dự kiếnnăm 2014
 
Điểm chuẩn dự kiến hệ đại học Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm như sau:
NGÀNH
Khối A
Khối A1
Khối B
Khối D1
 Quản trị kinh doanh
15
15
 
 
14.5
 Tài chính – Ngân hàng
14.5
14.5
14.5
 Kế toán
15
15
14.5
 Công nghệ thông tin
15
15
14.5
 Kỹ thuật Điện - Điện tử
13.5
13.5
 
 Công nghệ chế tạo máy
13.5
13.5
 Công nghệ thực phẩm
18.5
18.5
19
 Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm
17
17
17.5
 Công nghệ Chế biến thủy sản
16.5
16.5
 17
 Công nghệ kỹ thuật hóa học
17
17
 17.5
 Công nghệ Kỹ thuật môi trường
 17
 17
17.5
 Công nghệ sinh học
17.5
17.5
 18
 
Hệ cao đẳng: Điểm chuẩn dự kiến bằng điểm sàn cao đẳng năm 2014 theo quy định của Bộ GD-ĐT.
 
Liên thông đại học: Điểm chuẩn dự kiến bằng điểm sàn Đại học năm 2014 theo quy định của Bộ GD-ĐT.
 
Xét tuyển nguyện vọng bổ sung (NVBS) năm 2014: Trường xét tuyển NVBS cho tất cả các ngành đại học từ kết quả điểm thi ĐH năm 2014 với mức điểm bằng điểm chuẩn, xét tuyển NVBS hệ cao đẳng chuyên nghiệp từ kết quả thi CĐ, ĐH năm 2014 với mức điểm bằng mức điểm sàn theo quy định của Bộ GD-ĐT và dành 2.500 chỉ tiêu xét tuyển cao đẳng nghề chính quy từ kết quả tốt nghiệp THPT và điểm thi CĐ, ĐH năm 2014. 
(nld.com.vn)

Bản quyền 2008 - 2025 @ Thongtintuyensinh.vn
Hosting @ MinhTuan

Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Về đầu trang