Bản tin » Điểm chuẩn trúng tuyển

Điểm chuẩn 2022 theo các phương thức xét tuyển sớm của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

-
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo kết quả xét tuyển theo Phương thức xét tuyển kết hợp và Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả các bài thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy năm 2022 của Học viện như sau:
I. NGƯỠNG ĐIỂM XÉT ĐỦ ĐIỀU KIỆN TRÚNG TUYỂN (thí sinh đạt ngưỡng điểm này trở lên được xác định là thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển trừ điều kiện tốt nghiệp THPT)
CƠ SỞ ĐÀO TẠO PHÍA BẮC (BVH):
CƠ SỞ ĐÀO TẠO PHÍA NAM (BVS):
Ghi chú:
- Mức điểm nêu trên đã bao gồm điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng (nếu có);
- Điểm xét tuyển được tính bằng tổng của ba (03) điểm bình quân kết quả học tập ở năm học lớp 10, lớp 11, lớp 12 của ba (03) môn học tương ứng với tổ hợp bài thi/môn thi mà thí sinh đã đăng ký xét tuyển cộng với điểm ưu tiên theo đối tượng, ưu tiên theo khu vực (nếu có) của thí sinh;
- Mã Phương thức xét tuyển kết hợp là 410 và Mã Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả các bài thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy là 402;
- Mã Tổ hợp đối với Phương thức xét tuyển kết hợp là A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), D01 (Toán, Văn, Anh) và Mã Tổ hợp đối với Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả các bài thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội là Q00, của Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh là NL1
II. CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÀ TRA CỨU
1. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông công bố Danh sách thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển (trừ điều kiện tốt nghiệp THPT) theo các Phương thức xét tuyển sớm (Phương thức xét tuyển kết hợp và Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả các bài thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy) trên Cổng thông tin tuyển sinh – Mục tra cứu của Học viện tại địa chỉ: https://tracuu.ptit.edu.vn.
2. Thí sinh có thể tra cứu kết quả xét tuyển vào đại học chính quy năm 2022 của Học viện theo các Phương thức xét tuyển sớm tại địa chỉ: https://tracuu.ptit.edu.vn.
3. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông gửi thông báo kết quả đủ điều kiện trúng tuyển và hướng dẫn các bước tiếp theo cho các thí sinh đã đủ điều kiện trúng tuyển để được trúng tuyển chính thức thông qua Email và Zalo của thí sinh.
III. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NGUYỆN VỌNG ĐỂ ĐƯỢC TRÚNG TUYỂN CHÍNH THỨC
Các thí sinh đã đủ điều kiện trúng tuyển (trừ điều kiện tốt nghiệp THPT) cần tiếp tục thực hiện các nội dung theo hướng dẫn dưới đây để được trúng tuyển chính thức:
1. Thí sinh phải đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo (https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn) bằng tài khoản của cá nhân;
2. Để được chính thức trúng tuyển, các thí sinh đã đủ điều kiện trúng tuyển cần đăng ký nguyện vọng 1 trên hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT với các thông tin như đã đủ điều kiện trúng tuyển mà Học viện đã thông báo [tên ngành đã đủ điều kiện trúng tuyển], [mã Phương thức xét tuyển (Phương thức xét tuyển kết hợp là 410 và Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả các bài thi đánh giá năng lực, đánh giá tư tuy là 402)], [Mã Tổ hợp (Phương thức xét tuyển kết hợp là A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), D01 (Toán, Văn, Anh) và Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả các bài thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội là Q00, của Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh là NL1)].
3. Thời gian đăng ký nguyện vọng trên hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT: từ ngày 22/7 đến hết 17h00 ngày 20/8/2022;
4. Hình thức đăng ký nguyện vọng: Trực tuyến trên hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.
IV. XÁC NHẬN NHẬP HỌC
Các thí sinh trúng tuyển chính thức phải xác nhận nhập học:
1. Thí sinh phải xác nhận nhập học trên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo;
2. Chỉ có các thí sinh thực hiện đầy đủ việc Xác nhận nhập học và trong thời gian quy định mới được nhận Giấy báo trúng tuyển của Học viện.
3. Các thí sinh không thực hiện đầy đủ việc Xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học vào Học viện và sẽ bị hủy kết quả xét trúng tuyển.
4. Thời gian thực hiện xác nhận nhập học: Hoàn thành trước 17h00 ngày 30/9/2022.
5. Hình thức xác nhận nhập học: Trực tuyến trên hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

Tin cùng chuyên mục

Bản quyền 2008 - 2024 @ Thongtintuyensinh.vn
Hosting @ MinhTuan

Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Về đầu trang
Close [X]