Bản tin » Đào tạo - Dạy nghề

Công bố quyết định ĐH An Giang là thành viên ĐH Quốc gia TP.HCM

13/09/2019

Trở thành thành viên của ĐH Quốc gia TP.HCM, Trường ĐH An Giang được kỳ vọng sẽ nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ĐBSCL.

Ngày 12-9, UBND tỉnh An Giang và ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức lễ công bố quyết định của Thủ tướng chính phủ về việc chuyển Trường ĐH An Giang thành trường đại học thành viên của ĐH Quốc gia TP.HCM và bổ nhiệm lại Ban giám hiệu trường.

Theo đó, PGS.TS Võ Văn Thắng được bổ nhiệm lại giữ chức Hiệu trưởng Trường ĐH An Giang. PGS.TS Trần Văn Đạt và ThS. Nguyễn Thanh Hải giữ chức Phó Hiệu trưởng trường ĐH An Giang.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, chúc mừng tập thể Ban Giám hiệu và toàn thể viên chức của Trường ĐH An Giang, đồng thời hi vọng trường sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu với tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm và sáng tạo trong công tác, góp phần đưa Trường ĐH An Giang sớm bắt nhịp với các trường thành viên của ĐH Quốc gia TP.HCM và ngày càng phát triển.

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM, khẳng định việc Trường ĐH An Giang là thành viên của ĐH Quốc gia TP.HCM sẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học tại trường, từ đó nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và phát triển kinh tế xã hội tỉnh An Giang cũng như khu vực ĐBSCL. Đồng thời phát triển ĐH Quốc gia TP.HCM theo hướng hoàn thiện mô hình đa ngành, đa lĩnh vực và nâng cao vai trò phục vụ cộng đồng.

Tại buổi lễ, Trường ĐH An Giang cũng tổ chức khai giảng năm học 2019-2020, trao học bổng của Tỉnh ủy và của trường cho thủ khoa, á khoa trong kỳ thi THPT quốc gia 2019, kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM và các sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ thi Olympic sinh viên toàn quốc các môn Toán - Lý năm 2019.

Trường cũng tiếp nhận tài trợ học bổng của các đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với số tiền trên 1,5 tỉ đồng và 16.800 USD.

BỬU ĐẤU - ANH THƯ
tuoitre.vn – 12/09/2019

Bản quyền 2008 - 2024 @ Thongtintuyensinh.vn
Hosting @ MinhTuan

Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Về đầu trang
Close [X]