TC nghề » Miền Bắc

Trường Trung cấp nghề Nấu ăn và Nghiệp vụ Khách sạn Hà Nội

-

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2015 – 2016

 Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2015 – 2016, đảm bảo mục tiêu đào tạo chất lượng cao, hướng tới tiêu chuẩn Quốc tế, Trường Trung cấp nghề Nấu ăn và Nghiệp vụ khách sạn Hà nội tuyển sinh các khoá học nghề như sau:

 1/HÌNH THỨC TUYỂN SINH :   Xét tuyển qua hồ sơ và phỏng vấn

 2/CHỈ TIÊU TUYỂN SINH HÀNG NĂM

 - Trung cấp nghề : 650 học sinh

 - Sơ cấp nghề : 100 học sinh

 3/CÁC CHUYÊN NGHÀNH ĐÀO TẠO

 -  Chế biến món ăn ÂU - Á- TRUNG QUỐC - HÀN QUỐC - NHẬT BẢN- ASEAN

 - Chế biến bánh ÂU- Á

 - Chế biến món ăn điểm tâm

 - Pha chế đồ uống( Bar)

 - Nghiệp vụ nhà hàng (Buồng , bàn , lễ tân)

 - Căm hoa nghệ thuật

 - Tỉa hoa trang trí

 4/TRÌNH ĐỘ ĐÀO TẠO

* Trung cấp nghề : 24 tháng

 - Chế biến món ăn Âu - á

 - Chế biến món ăn Cô nuôi ngành mầm non- Tiểu học bán trú

 - Pha chế đồ uống và sản xuất bánh

 - Nghiệp vụ nhà hàng (Buồng , bàn , lễ tân)

* Sơ cấp nghề : 3 – 6 – 9 Tháng

 -  Chế biến món ăn ÂU - Á- TRUNG QUỐC - HÀN QUỐC- NHẬT BẢN- ASEAN

 - Chế biến bánh ÂU- Á

 - Chế biến món ăn điểm tâm

 - Pha chế đồ uống( Bar)

 - Nghiệp vụ nhà hàng (Buồng , bàn , lễ tân)

 - Căm hoa nghệ thuật

 - Tỉa hoa trang trí

 5/ YÊU CẦU TUYỂN SINH ĐẦU VÀO

* Hệ trung cấp nghề

 - Tuổi từ 18 trở lên

 - Đủ sức khỏe để học tập và làm việc

 - Đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương ( Học sinh chưa học hết chương trình PTTH sẽ phải học bổ sung phần văn hoá )

* Hệ sơ cấp nghề : Có đủ điều kiện về sức khoẻ

 6/MỨC HỌC PHÍ

- Đối với hệ trung cấp nghề: 100.000đ/tháng, chưa bao gồm chi phí thực hành.

- Đối với hệ sơ cấp, ngắn hạn: Học phí theo từng gói chương trình đào tạo (Tham khảo tại phòng đào tạo  của trường).

 7/QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI HỌC 

- Được học tập  theo đúng chương trình khung do tổng cục dạy nghề ban hành

- Được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng khách sạn lớn trong địa bàn thành phố Hà Nội và tại địa phương nơi học viên đăng ký học tập

- Được hoãn nghĩa vụ quân sự và lao động công ích trong thời gian học tập tại trường

- Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường

 8/ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP

- Đội ngũ giáo viên: là những chuyên gia giỏi, tận tâm, nhiệt tình, đào tạo theo chương trình giảng dạy của tổng cục dậy nghề.

- Môi trường học tập: Thuận tiện. 

- Phòng học lý thuyết và thực hành đầy đủ các trang thiết bị học tập hiện đại, đảm bảo học sinh đạt được các kỹ năng cơ bản về nghề sau khi tốt nghiệp.

- Trong quá trình học tập, học sinh được đi thực tập tại các Công ty, khu du lịch, khách sạn có điều kiện và nội dung sát với ngành nghề đào tạo.

- Cam kết chất lượng đầu ra, học viên tốt nghiệp có khả năng hoàn thành tốt công việc phù hợp với ngành nghề đào tạo.

 9/THỜI GIAN TUYỂN SINH

- Bắt đầu thực hiện bán và nhận hồ sơ cho học viên từ ngày 01-06-2015 thời gian các ngày làm việc trong tuần (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày từ 28/06 đến 05/07):

                            Sáng từ 08h00 đến 11h00

                            Chiều từ 14h00 đến 16h00

- Hạn thu hồ sơ tuyển sinh đến ngày 04-08-2015 thời gian các ngày làm việc trong tuần (trừ thứ 7, chủ nhật):

                            Sáng từ 08h00 đến 11h00

                            Chiều từ 14h00 đến 16h00

 10/HỒ SƠ TUYỂN SINH

- Sơ yếu lý lịch có đóng dấu giáp lai và xác nhận của địa phương 

- Giấy khám sức khỏe của bệnh viện cấp quận huyện trở lên có dấu tròn

- Bản sao giấy khai sinh

- Bản sao một trong các giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp THPT, bằng tốt nghiệp THCS, học bạ THPT

- 6 ảnh màu 4x6

LIÊN HỆ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ NẤU ĂN VÀ NGHIỆP VỤ KHÁCH SẠN HÀ NỘI

- Cơ sở 1 : Số 6 ngõ Lệnh Cư – Khâm thiên - Đống Đa – Hà Nội  -  ĐT :  043.8519372

- Cơ sở 2 : Số 2b Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội -  ĐT :  043.8215032

- Cơ sở 3 : Phố Chùa Thông- Quang Trung- Sơn Tây – Hà Nội -  ĐT  : 043.3833110

 Website: http://trungcapnghenauan.edu.vn - Email: truongtcnnauan@gmail.com

Close [X]
Close [X]