Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập
- Việc thu thập các thông tin trên trang www.thongtintuyensinh.vn bao gồm: Họ tên, Công ty (đơn vị), số điện thoại, địa chỉ, email của khách hàng. Đây là các thông tin mà www.thongtintuyensinh.vn cần đối tác cung cấp để www.thongtintuyensinh.vn liên hệ, tư vấn hỗ trợ thông tin quảng cáo cho quý khách hàng.
- Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ bằng thông tin cá nhân của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste www.thongtintuyensinh.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 
2. Phạm vi sử dụng thông tin
Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
- Cung cấp các dịch vụ quảng cáo đến khách hàng;
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website www.thongtintuyensinh.vn;
- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến quảng cáo tại www.thongtintuyensinh.vn .
Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của thành viên. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
 
3. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật.
 
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công ty Cổ phần Hỗ trợ Giáo dục Tinh Hoa
35/2 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp HCM
Email: giaoductinhhoa@gmail.com
 
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Thành viên có quyền gửi khiếu nại đến Ban quản trị của website www.thongtintuyensinh.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.thongtintuyensinh.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, www.thongtintuyensinh.vn  sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
 
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
- Thông tin cá nhân của thành viên trên www.thongtintuyensinh.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.thongtintuyensinh.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, www.thongtintuyensinh.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên trên www.thongtintuyensinh.vn
- Ban quản lý www.thongtintuyensinh.vn yêu cầu các đơn vị phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, Công ty (đơn vị), địa chỉ liên lạc, điện thoại,…. và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.thongtintuyensinh.vn  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Tin cùng chuyên mục

Bản quyền 2008 - 2018 @ Thongtintuyensinh.vn

Trang chủ Giới thiệu Chính sách bảo mật Liên hệ Về đầu trang
Close [X]